Các kỳ thi và chứng chỉ

Chứng chỉ Trinity College London

I . Vì sao chọn Trinity.

Trinity College London là một hội đồng thi quốc tế chuyên đánh giá về âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Thừa hưởng bề dày thành tựu trong việc đánh giá học thuật, Trinity College London tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về âm nhạc trên toàn thế giới.

Bao hàm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc, bằng cấp của Trinity mang đến sự đa dạng phong phú và các lựa chọn để thu hút mọi lĩnh vực âm nhạc từ âm nhạc cổ điển Classical và Jazz truyền thống đến Rock & Pop hiện đại.

II. Triết lý của Trinity

Tất cả những gì chúng tôi đặt ra là tập trung cho học viên. Các kỳ thi và đánh giá của chúng tôi được thiết kế để giúp học viên tiến bộ và đạt được thành tựu tại mỗi giai đoạn phát triển cũng như tại tất cả các cấp độ năng lực trên hành trình hướng đến sự hoàn thiện kỹ năng và tài năng cá nhân cho học viên.

Với các giám khảo có chuyên môn cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia và học giả hàng đầu, chất lượng của những kỳ thi và đánh giá cũng như phương pháp dễ tiếp thu tại Trinity khuyến khích và thúc đẩy học viên đạt được những mục tiêu liên quan đến cá nhân, công việc hoặc chuyên môn của họ.

Trinity thực hiện các công tác đánh giá kỹ năng thông qua việc sử dụng các bài tập thực hành nhằm thúc đẩy công tác giảng dạy và học tập có hiệu quả để sẵn sàng cho những màn trình diễn thành công trong thực tế.

III. Bằng cấp và chứng nhận

Bằng cấp của Trinity được hội đồng giám khảo quốc tế có kinh nghiệm đánh giá theo các tiêu chuẩn giống nhau tại xấp xỉ 60 quốc gia trên thế giới để đảm bảo các tiêu chí và qui trình được áp dụng thống nhất.

Trinity College London (Trinity) là một tổ chức có giải thưởng được Văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) nước Anh, Chính phủ xứ Wales (WG) và Hội đồng về Chương trình giảng dạy, Khảo thí và Đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương Quốc Anh. Bằng cấp của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung Bằng cấp và Tín chỉ (QCF). Các sự sắp xếp khác nhau được thiết kế tương ứng với các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới. Các bằng cấp này sẽ trợ giúp cho học viên rất nhiều trong quá trình xin theo học tại các trường đại học / cao đẳng để thể hiện các kỹ năng đa dạng và sự tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa.

Mỗi năm hơn 600.000 thí sinh trên hơn 60 quốc gia muốn thử sức mình với các kỳ đánh giá do Trinity tổ chức, từ việc thi lấy văn bằng chứng chỉ đến việc thi để nhận bằng cử nhân và bằng nghề cao cấp.

IV. Thông tin về kỳ thi.

Xếp hạng đánh giá

1

 

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by www.daypiano.com.vn - Alright by reserved