Gia sư piano tại nhà

Chương trình học đa dạng, không nhàm chán với tiêu chí:

+ Giúp các bạn học sinh thoải mái sau giờ học, hay người lớn xả stress sau giờ làm căng thẳng.

+ Rèn luyện sự tập trung, kiên nhẫn và sự tự tin cho trẻ.

+ Đăc biệt học đàn giúp kích thích phát triển 2 bán cầu não (2 bàn tay khi đàn di chuyển không giống nhau nhưng phải kết hợp với nhau để đàn được bản nhạc hoàn chỉnh): giúp trẻ học văn hoá tốt hơn. Người lớn trí nhớ tốt hơn và làm việc tập trung hơn.

Học viên sẽ được học các giáo trình phù hợp theo từng độ tuổi: classic & modern, giúp học viên nắm vững nhạc lý căn bản và đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

+ Classic: học lý thuyết âm nhạc cổ điển, đàn những bản nhạc cổ điển nổi tiếng – bất hủ của các nhạc sĩ lừng danh thế giới. 

+ Modern: những bản nhạc không lời du dương, những bản nhạc phim, những ca khúc trữ tình, những ca khúc hot của các bạn trẻ trong nước hoặc quốc tế (Đặc biệt: học viên có thể yêu cầu học bất cứ bản nhạc nào – nhận viết sheet(bản nhạc) những bài hát mới ) 

Khi liên lạc với mình quý phụ huynh và các bạn sẽ hài lòng với phương pháp dạy phù hợp cho từng lứa tuổi(4-5 tuổi, trên 5 tuổi, thanh thiếu niên và người lớn), và sẽ thật sự yên tâm về giáo viên có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm dạy gia sư và bằng cấp đầy đủ.

Quý phụ huynh hoặc bạn nào có nhu cầu học piano tại nhà hoặc tìm lớp học đàn piano cho bé vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 925 839 

 

Có thể bạn quan tâm

  • Những băn khoăn khi bắt đầu học Piano 9, Tháng 4, 2019
  • 5 LÝ DO TẠI SAO PIANO NÊN LÀ NHẠC CỤ TỐT ĐỂ BẮT ĐẦU 24, Tháng 2, 2019
  • 7 tác dụng của việc chơi Piano có thể bạn chưa biết 22, Tháng 2, 2019
  • Trung tâm âm nhạc tốt nhất Hà nội 9, Tháng 10, 2018
  • Lớp học piano uy tín 9, Tháng 9, 2018
  • Copyright 2017 by www.daypiano.com.vn - Alright by reserved